Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn, không để lại sẹo tại tpHCM

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn, không để lại sẹo tại tpHCM

24th March 2019

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng, giúp khắc phục khuyết điểm mắt mí lót, một mí, sụp mí… để đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy kỹ thuật cắt mí không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tính chính xác và bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn vững vàng. Vậy làm sao để biết được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn? Hãy cùng tìm hiểu qua những gợi ý dưới đây nhé!

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, sự ra đời của nhiều spa, thẩm mỹ viện với đa dạng các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ đã dần giúp chị em xóa bỏ được những khuyết điểm về ngoại hình, kể cả đôi mắt với phương pháp cắt mí tạo mắt hai mí. Mặc dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tay nghề Bác sĩ còn “non trẻ”, thì kết quả sau khi thẩm mỹ rất dễ gặp phải trình trạng mí mắt không đều nhau, đường mí quá sâu; hay mắt bị trợn, không khép lại được nếu lấy mỡ, xử lý da dư “quá tay”. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao bạn cần phải tìm hiểu bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn, không để lại sẹo tại tpHCM 1
Để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Những tiêu chí nhận định bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Cùng sự ra đời của nhiều cơ sở làm đẹp mà khách hàng cũng ngày càng khắt khe, kỹ tính hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ, cùng công nghệ cắt mí. Vì thế, để dễ dàng nhận định được bác sĩ cắt mí mắt đẹp, an toàn chị em có thể dựa trên những tiêu chí này:

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn, không để lại sẹo tại tpHCM 2
Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp cần dựa trên nhiều ý kiến của khách hàng đã từng thực hiện cắt mí

1. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phụ trách lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy định của Bộ Y tế.

2. Có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt.

3. Bác sĩ có nhiều tâm huyết với nghề và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

4. Bác sĩ thực hiện đúng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ các chuyên gia người Hàn.

5. Bác sĩ ứng dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng trong cắt mí mắt.

Gợi ý đến bạn những bác sĩ cắt mí mắt đẹp được nhiều chị em bình chọn

Hiện nay, với sự phát triển của Internet khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, tiểu sử của bác sĩ về kinh nghiệm, chuyên viên, những ca thực hiện thành công cắt mí đẹp tự nhiên cùng với những review đánh giá từ khách hàng để đưa ra nhận định đúng đắn nhất.

Những địa chỉ mà chị em có thể đặt niềm tin khi thực hiện cắt mí mắt đó là: Thẩm mỹ viện DIVA Luxury, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, Thẩm mỹ viện JW, Thẩm mỹ viện KangNam, Thẩm mỹ viện Đông Á, Thu Cúc Beauty….Đây đều là những thẩm mỹ viện danh tiếng có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thành thạo và luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ thịnh hành nhất của giới trẻ.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn, không để lại sẹo tại tpHCM 3
Thẩm mỹ viện DIVA địa chỉ thẩm mỹ với nhiều bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Để biết chi tiết về đội ngũ bác sĩ tại những địa chỉ trên, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang Website của từng thương hiệu thẩm mỹ đó. Hoặc thông qua các trang blog uy tín để tham khảo các phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp, cắt mí mắt tại đây.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ cao thì yếu tố tâm lý và sự tin tưởng ở bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì thế, hy vọng rằng qua những gợi ý trên chị em đã lựa chọn được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để cảm thấy an tâm hơn, cũng như sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng ngời nhé!