Cập nhật ngay bảng giá DIVA spa mới nhất với nhiều mức giá ưu đãi

Cập nhật ngay bảng giá DIVA spa mới nhất với nhiều mức giá ưu đãi

24th March 2019
5/5 - (9 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp tại Thẩm mỹ DIVA, nhưng bạn băn khoăn không biết ở từng dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da, tắm trắng thì chi phí sẽ như thế nào? Có cao không? Cập nhật ngay bảng giá DIVA spa mới nhất để nắm rõ mức giá ở từng dịch vụ, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bảng giá DIVA SPA

Vì sao phải tìm hiểu bảng giá DIVA SPA trước khi quyết định làm đẹp?

Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, dẫn đến nhiều Viện thẩm mỹ – SPA ra đời. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mọi người thường đọc rất nhiều phản hồi của chị em khi đi làm đẹp, hoặc bảng giá một đằng nhưng đến khi nhận hóa đơn thì lại một nẻo. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu thật rõ giá thành và chất lượng dịch vụ trước khi có quyết định chăm sóc sắc đẹp ở một địa chỉ nào đó.

Bên cạnh đó, việc cập nhật bảng giá mới nhất còn giúp bạn theo dõi những chương trình ưu đãi, khuyến mãi ở từng thời điểm cụ thể, áp dụng cho những dịch vụ nào. Từ đó tùy vào nguồn tài chính và nhu cầu cá nhân mà khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp phù hợp.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA bảng giá DIVA spa bao gồm tất cả các dịch vụ đều được cập nhật đầy đủ tại mục bảng giá trên trang Website. Cùng với đó, khi khách hàng đến với hệ thống thẩm mỹ DIVA Luxury sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ ngay buổi đầu về từng mức chi phí ở mỗi dịch vụ khác nhau khi bạn đến tìm hiểu dịch vụ. Và sau đó, khi gặp trực tiếp bác sĩ kiểm tra thăm khám, bạn sẽ được biết chi tiết nhất về bảng giá tương ứng với liệu trình làm đẹp của mình.

Tương ứng với từng khách hàng liệu trình làm đẹp sẽ có sự khác nhau, vì vậy nên để biết chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và trao đổi.

Đến với Thẩm mỹ DIVA SPA bạn được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp nào?

Qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống thẩm mỹ DIVA Luxury đã mở rộng với gần 40 cơ sở phủ sóng khắp các tỉnh thành phố. Nhờ hội tụ đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ nên DIVA đã cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ, cũng như đấng mày râu. Bao gồm:

+ Điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2;

+ Phun thêu thẩm mỹ;

+ Điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ;

+ Công nghệ giảm béo Thermarax Plus;

+ Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser;

+ Tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…..

Để biết chi tiết Bảng giá DIVA SPA ở từng dịch vụ, bạn cần gặp bác sĩ hoặc tư vấn viên để được hỗ trợ giải đáp.

Cập nhật ngay bảng giá DIVA spa mới nhất với nhiều mức giá ưu đãi 2
Đến với Thẩm mỹ viện DIVA được làm đẹp với nhiều dịch vụ đang dạng cùng mức giá phù hợp.

Hiện tại có nhiều chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng với mức giá và chất lượng tại DIVA SPA. Bạn có thể tìm đọc những phản hồi về chất lượng dịch vụ và giá thành của những khách hàng đã làm đẹp tại đây để thật sự an tâm. Chúng tôi tin rằng, với những điều kiện tốt nhất mà mình mang lại, khách hàng sẽ đặt sự tín nhiệm – tin chọn khi có mong muốn chăm sóc và hoàn thiện nhan sắc cho chính mình.

Hiện tại Thẩm mỹ viện DIVA đang phủ sóng khắp các tỉnh thành. Bạn có thể đến ngay một cơ sở thẩm mỹ viện DIVA gần nhất để tham khảo chi tiết Bảng giá DIVA spa với dịch vụ mà mình quan tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết giá thành một cách rõ ràng để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho ca thẩm mỹ của mình