Bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí có an toàn và hiệu quả không?

Bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí có an toàn và hiệu quả không?

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Mỡ mí mắt là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ, khiến mí mắt bị sụp ảnh hưởng đến thị lực cũng như nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Và hiện nay, bóc mỡ mí mắt là một trong những giải pháp chữa sụp mí được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bóc mỡ mí mắt có an toàn không? Hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bóc mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt thường gặp ở cả mí mắt trên và dưới, là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sụp mí, khiến đôi mắt 2 mí to tròn ngày nào trở nên mất cân đối, mắt hí và ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn của bạn. Mặt khác, mỡ mắt quá nhiều làm sụp mí nghiêm trọng khiến mi mắt mọc ngược vào trong gây cộm cấn, ngứa rát mắt. Bên cạnh đó, mỡ mí mắt làm bạn trông già nua, kém sắc.

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bóc mỡ mí mắt ra đời là giải pháp cho tình trạng mắt sụp mí. Đây là phương pháp bóc lấy mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới, thường thì bóc mỡ mắt phải kết hợp với cắt chùng để tạo 2 mí to hơn, hoặc ngược lại nếu muốn cắt bỏ da thừa chùng ở mí mắt cũng phải kết hợp bóc mỡ mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để, đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn.

Bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí có an toàn và hiệu quả không? 1
Bóc mỡ mí mắt làphương pháp bóc lấy mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới

Phương pháp bóc mỡ mí mắt có an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bóc mỡ mí mắt. Đây là một phương pháp hết sức an toàn, không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ bởi :
+ Phương này áp dụng đối với cả nam và nữ có mỡ thừa mí mắt, mắt sụp mí, bọng mỡ lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ những trường hợp trên 18 tuổi, đảm bảo tốt sức khỏe (được quyết định sau khi bác sĩ thăm khám kỹ càng)
+ Được các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ đánh giá là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.
Bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí có an toàn và hiệu quả không? 2
Bóc mỡ mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, không gây nguy hiểm
+ Bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, với việc áp dụng công nghệ bóc mỡ mí mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp giảm tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô cơ vùng mắt.
+ Nhiều khách hàng vẫn hay lo lắng việc bóc mỡ mí mắt liệu có ảnh hưởng đến thị lực sau khi thực hiện. Nhưng bạn hoàn toàn an tâm, Hệ thống thị giác với mí mắt trên, mí mắt dưới là ba cấu trúc giải phẫu độc lập với nhau. Do đó, việc thực hiện phương pháp bóc mỡ mí mắt dưới không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Đâu là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện bóc mỡ mí mắt?

Thực tế, phương pháp bóc mỡ mí mắt loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt dưới, chữa sụp mí chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ, cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thực hiện sai kỹ thuật, quy trình thì có thể dẫn đến những tác dụng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt và khuôn mặt.

Mặt khác, bóc mỡ mí mắt cũng đòi hỏi sự tinh tế về thẩm mỹ cao. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.Chính vì vậy hãy đến bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện.

Bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí có an toàn và hiệu quả không? 3
Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện bóc mỡ mí mắt chữa sụp mí

Thẩm mỹ viện DIVA là một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn, với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm đang gặp phải bao gồm mỡ mí mắt, sụp mí.

Bóc mỡ mí mắt là một giải pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Điều quan trọng bạn cần tìm cho mình đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa mắt để giúp bạn sớm có lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngày nào nhé!