Các đường chỉ tay đặc biệt, may mắn không phải ai cũng có

Các đường chỉ tay đặc biệt, may mắn không phải ai cũng có

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người sẽ sở hữu các đường chỉ tay khác nhau, thông qua đó mà phần nào dự đoán được tương lai, vận mệnh. Nhất là đối với các đường chỉ tay đặc biệt mà không phải ai cũng có. Cùng DIVA Luxury tìm hiểu ngay 10 đường chỉ tay đặc biệt qua bài viết bên dưới nhé!

1. Đường chỉ tay đặc biệt về tiền bạc

Nhắc đến các đường chỉ tay đặc biệt chắc chắn phải kể đến đường chỉ tay tiền bạc – là những vân kẻ ngang, dọc hoặc nằm song song với đốt thứ 2 của ngón tay cái.

Người may mắn sở hữu đường chỉ tay này sẽ có vận mệnh rất may mắn, suôn sẻ, nhất là trên đường công danh, sự nghiệp. Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, ấm no đến hậu vận sau này.

Người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này cũng có khả năng quản lý tiền bạc, cách chi tiêu rất tốt nên sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề kinh tế. Đường chỉ tay càng đậm thì càng tích lũy được nhiều tiền.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-1
Đường chỉ tay tiền bạc

2. Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M là một trong các đường chỉ tay đặc biệt rất hiếm gặp, không phải ai cũng may mắn sở hữu. Trong đó 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay bao gồm đường Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo, Định mệnh nối lại với nhau tạo thành hình chữ M.

Người có đường chỉ tay đặc biệt hình chữ M thường có tính cách tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Rất biết cách nắm bắt cơ hội nên đường công danh, sự nghiệp cực kỳ rộng mở.

Với vận số may mắn, mọi việc họ làm đều suôn sẻ, thuận lợi nhưng bởi là người có trực giác nhanh nhạy nên càng biết cách để phát triển bản thân và hoàn thiện cuộc sống ngày càng trở nên giàu sang, phú quý hơn.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-2
Đường chỉ tay hình chữ M

3. Đường chỉ tay có quý nhân (phú quý)

Đường thẳng nằm ở bên dưới ngón cái, song song với đường sinh mệnh chính là đường chỉ tay phú quý, chỉ người sở hữu luôn có quý nhân phù trợ, bất kể làm việc gì cũng thuận lợi và suôn sẻ, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Đặc biệt nhất, quý nhân phù trợ họ chính là những người xung quanh, có thể là bạn bè, vợ/chồng, người thân thiết và kề cận với họ nhất.

Ngoài ra, họ cũng là người có tính cách hòa đồng, thoải mái, dễ kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ. Cùng chính vì vậy mà họ luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ và bảo vệ, cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-3
Đường chỉ tay phú quý

4. Đường chỉ tay hình chữ X

Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ X nằm ngay giữa 2 đường chỉ tay ở dưới 4 ngón tay, không nằm tại vị trí ngón cái. Sự giao thoa giữa các đường chỉ tay nhỏ trong lòng bàn tay tạo ra chữ X rõ nét, hằn sâu và đều nhau.

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X là người có tố chất của một lãnh đạo hoặc giữ địa vị quan trọng trong xã hội. Họ có tính cách nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt, nếu cả hai bàn tay đều có các đường chỉ tay đặc biệt hình chữ X thì đây chính là một nhân vật “kiệt xuất” trong tương lai.

Vận mệnh của những người này là giàu sang, phú quý, con đường sự nghiệp vô cùng tưới sáng, mở rộng. Cộng thêm cả cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, viên mãn.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-4
Đường chỉ tay hình chữ X

5. Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là một trong các đường chỉ tay đặc biệt –  với các đường vân ngang hoặc dọc nằm tại vị trí đốt thứ 1 của ngón trỏ. Đây là đường chỉ tay tượng trưng cho sự ngây thơ, lượng thiện, cuộc sống lạc quan và thoải mái, không lo nghĩ.

Tuy nhiên, trên thực tế, những người ngây thơ, lạc quan lại rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt nên sẽ cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Tránh tiếp xúc quá thân thiết với những người lạ mặt, luôn tạo khoảng cách nhất định để tìm hiểu và xây dựng lòng tín.

6. Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ Nhất

Lòng bàn tay có một đường thẳng chạy ngang, cả hai đường Trí đạo và Tâm đạo chồng lên nhau thành 1 đường. Nhìn vào sẽ có cảm giác như bàn tay được chia thành hai nửa rõ rệt và có hình giống với chữ Nhất.

Đây là một trong các đường chỉ tay đặc biệt rất hiếm, không phải ai cũng có. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường khá thông minh, có tính sáng tạo và ham học hỏi, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra từ ban đầu.

Họ là mẫu người sống theo lý trí, ít bị ảnh hưởng bởi tình cảm nên đôi lúc cũng sẽ khá bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Những người này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Những ngược lại đường tình duyên sẽ khá lận đận, khó gặp được người bạn đời phù hợp, cuộc sống gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-5
Đường chỉ tay hình chữ Nhất

7. Đường chỉ tay đặc biệt hình thỏi vàng

Một trong các đường chỉ tay đặc biệt hiếm gặp chính là vân Nguyên bảo, còn gọi chỉ tay hình thỏi vàng. Đây là đường chỉ tay có 3 đường vân chính nối với nhau tạo thành một hình thang, không có khe hở, dáng gần giống với hình thỏi vàng.

Những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng không tự nhiên giàu có, sung túc mà đều là “tích tiểu thành đại”. Họ luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc, cộng thêm khả năng tính toán, chi tiêu hợp lý, biết cách nắm bắt cơ hội, đầu tư đúng chỗ nên tiền tài cứ thế tăng dần.

Nếu biết cách nắm giữ tài sản, không tiêu xài phung phí thì hậu vận sẽ rất tốt, cuộc sống sung túc, viên mãn khó ai sánh bằng.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-6
Đường chỉ tay đặc biệt hình thỏi vàng

8. Đường chỉ tay sáng tạo

Hai đường vân nhỏ, ngắn nằm song song hoặc hơi nghiên tại vị trí giữa ngón nhẫn và áp út chính là đường chỉ tay sáng tạo. Đây cũng là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có.

Người sở hữu đường chỉ tay này thường có khả năng sáng tạo cao, không ngừng nghĩ ra những cái mới, điều độc lạ, nuôi dưỡng đam mê. Họ cũng là mẫu người dẫn đầu xu hướng, tiên phong trong các cuộc thi sáng tạo.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-7
Đường chỉ tay sáng tạo

9. Đường chỉ tay may mắn

Nếu bạn sở hữu những đường vân ở đốt đầu tiên ở ngón tay cái thì đây chính là đường chỉ tay may mắn. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, khi làm bất kỳ việc gì cũng đều suôn sẻ và đạt được thành công.

Những người này có cuộc sống khá êm đềm, an nhàn, mọi việc đều đi theo đúng hướng và phát triển ổn định. Gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm, viên mãn.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-8
Đường chỉ tay may mắn

10. Đường chỉ tay ba nhánh đặc biệt

Đường chỉ tay tam xiên (ba nhánh) là một trong các đường chỉ tay đặc biệt có hình giống với một nhánh cây, tỏa ra 3 hướng và cùng cắt qua đường cảm xúc.

Người sở hữu đường chỉ tay này là người có óc quan sát, suy nghĩ – lập luận cực kỳ logic, luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và vượt qua một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà đường sự nghiệp của họ dù có trắc trở nhưng cuối cùng vẫn thuận lợi gặt hái thành công, làm giàu từ sự nỗ lực.

cac-duong-chi-tay-dac-biet-9
Đường chỉ tay tam xiên

DIVA Luxury đã giới thiệu đến bạn các đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp mà không phải ai cũng có. Mỗi đường chỉ tay sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung đều là mang lại may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống.