7 đường chỉ tay trúng số – Dấu hiệu đổi đời 2022

7 đường chỉ tay trúng số – Dấu hiệu đổi đời 2022

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Trong phong thủy, xem đường chỉ tay trúng số là cách giúp bạn dự đoán được tương lai, đường tài lộc của chính mình, xem tướng số tốt hay xấu.  Cùng DIVA Luxury tìm hiểu ngay 7 đường chỉ tay trúng số để xem may mắn có tìm đến với mình không nhé!

1. Nhận biết 7 đường chỉ tay trúng số

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay của mỗi người cũng thể hiện rất nhiều ý nghĩa về vận mệnh tương lai. Mỗi đường chỉ tay sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, bao gồm các đường tài vận, đường tiền tài, đường trí tuệ, đường tình duyên, đường sinh mệnh,…

Sau đây là 7 đường chỉ tay trúng số mà bạn có thể tham khảo để xem thử mình có vận may nhận được tiền bạc hay trúng số độc đắc không nhé!

1.1. Đường tài vận

Đường tài vận là đường chỉ tay nằm ở ngay phía dưới của ngón đeo nhẫn, kéo dài thẳng xuống lòng bàn tay. Nếu đường tài vận thẳng, rõ nét và hằn sâu, không có những đường vân khác cắt ngang thì đây chính là đường chỉ tay trúng số.

Người sở hữu đường chỉ tay trúng số này sẽ có khả năng kiếm tiền giỏi, vận số phát tài, phát lộc. Nếu chơi xổ số còn có thể trúng được khoản tiền lớn.

duong-chi-tay-trung-so-1
Đường tài vận thẳng, rõ nét và hằn sâu là đường chỉ tay trúng số

1.2. Đường tiền tài

Đường tiền tài là được nằm dọc ngay phía dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây là đường chỉ tay trúng số độc đắc, chỉ người có đường tài lộc rộng mỡ, cuộc sống phú quý, giàu sang, hậu vận viên mãn.

Nếu lòng bàn tay có càng nhiều đường tiền tài, nét đậm và rõ thì vận mệnh lại càng tốt, đặc biệt là nếu theo con đường kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là người có quý nhân phù trợ mỗi khi khó khăn.

1.3. Đường trực giác

Đường trực giác là đường cong từ ngón giữa kéo dài đến hết bàn tay. Nếu đường này đậm và rõ nét chính là chỉ người có đầu óc tư duy nhạy bén, biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu trong cuộc sống.

Đường trực giác là đường chỉ tay trúng số bởi tiền tài, tài lộc thường đến bất ngờ, từ chính việc nhạy bén và đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh. Từ đó giúp cuộc sống sung túc, an nhan.

>>> Xem thêm: Các đường chỉ tay đặc biệt

1.4. Đường chỉ tay trúng số hướng lên đường trí tuệ

Đường trí  tuệ là một trong ba đường chỉ tay chính trong xem tướng, bắt đầu từ rìa bàn tay, giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Đường này kéo dài đến hết lòng bàn tay là chỉ người thông minh, gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp.

Người mà bàn tay có một nhánh hướng ở cuối đường trí tuệ hướng lên trên chính là đường chỉ tay trúng số, báo hiệu sắp có vận may về tài lộc hoặc trong công việc.

duong-chi-tay-trung-so-2
Đường chỉ tay trúng số hướng lên đường trí tuệ

1.5. Đường chỉ tay hướng lên đầu đường sinh mệnh và trí tuệ

Lòng bàn tay có một đường hướng lên phía trên ngay tại đầu đường sinh mệnh và đường trí tuệ thì đây là dấu hiệu báo rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể đến từ công việc hoặc bạn bè, các mối quan hệ xung quanh và cũng có thể là do trúng số.

duong-chi-tay-trung-so-3
Đường chỉ tay trúng số tại đầu đường sinh mệnh và trí tuệ

1.6. Đường chỉ tay trúng số hướng lên trên đường số phận

Từ đường số phận có một nhánh hướng trên về phía gò sao Hỏa thì đây chính là đường chỉ tay trúng số. Bạn có thể tình cờ kiếm được tiền từ những cơ hội bất ngờ trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt, người có đường chỉ tay trúng số này nên chú ý đến việc kinh doanh, lĩnh vực tài chính, đây có thể là cơ hội giúp đổi đời, tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu biết cách sử dụng tiền bạc, chi tiêu đúng cách thì còn phát tài phát lộc hơn nữa trong tương lai.

duong-chi-tay-trung-so-4
Đường chỉ tay trúng số hướng lên trên đường số phận

1.7.  Đường chỉ tay trúng số hình ngôi sao ở gò Thái Dương hoặc sao Mộc

Nếu lòng bàn tay có hình ngôi sao ở ngay gò Thái Dương, gò sao Mộc là một dấu hiệu giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn và cơ hội để kiếm tiền. Đặc biệt là trong kinh doanh và ngoài ra còn có thể gặp may ở việc trúng số.

Với đường chỉ tay trúng số này, bạn phải cần nhạy bén để nắm bắt các cơ hội kiếm tiền tốt nhất cũng như biết  cách chi tiêu, tiết kiệm để tránh phung phí và tiền tài tăng nhiều hơn.

duong-chi-tay-trung-so-5
Hình ngôi sao ở gò Thái Dương hoặc sao Mộc

2. Một số dấu hiệu nhận biết trúng số qua bàn tay

Bên cạnh 6 đường chỉ tay trúng số, bạn có thể tham khảo thêm một số dấu hiệu ở lòng bàn tay chỉ vận số may mắn sau đây:

– Gò bàn tay rõ, hồng hào: Lòng bàn tay có các gò nổi rõ và hồng hào chỉ người có vận số may mắn. Và thường khả năng trúng số ở những người này sẽ cao hơn so với những người bình thường.

– Gò sao Kim, Hỏa, Mộc nổi rõ: Trong lòng bàn tay, đây là 3 gò tượng trưng cho sự thịnh vượng nên nếu như gò sao Kim, Mộc, Hỏa nổi rõ, dày lên và hồng hào thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhận được những khoản tiền trời cho.

duong-chi-tay-trung-so-6
Gò bàn tay rõ, hồng hào là tướng số may mắn

– Lòng bàn tay dày: Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay dày, trùng sâu là tướng số tốt, làm ăn thuận lợi, cuộc sống sung túc, của cải dư giả.

– Móng tay bóng, trơn: Nếu người có móng tay bóng trơn, tròn và hồng hào thì đây chính là dấu hiệu chỉ người có tướng may mắn, cuộc sống hạnh phúc, vận số tốt đẹp.

– Ngón trỏ có 3 đường vân ngang ở 3 đốt ngón tay: Nếu ở giữa ngón tay trỏ có 3 đường vân ngang, nằm tại 3 đốt ngón tay thì đây là tướng người cực kỳ may mắn, được quý nhân phù trợ, đặc biệt là trên đường công danh, sự nghiệp.

– Ngón tay sát nhau, không kẽ hở: Là người có tướng phú quý, biết giữ của, chi tiêu hợp lý nên cuộc sống dư giả, không lo lắng về tiền bạc.

duong-chi-tay-trung-so-7
Ngón tay sát nhau, không kẽ hở mới là tướng số tài lộc

DIVA Luxury đã giúp bạn nhận biết được 7 đường chỉ tay trúng số và một số dấu hiệu may mắn khác qua bàn tay. Nếu bạn may mắn sở hữu những dấu hiệu trên thì vận mệnh của bạn sẽ tốt đẹp và nhận được nhiều tài lộc hơn. Chúc bạn sẽ luôn thành công!

Tin Tức:

Là phòng khám chuyên khoa về da liễu nhưng Viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Bình Dương vẫn thực hiện các dịch vụ không được cấp phép. Vì có dấu hiệu thực hiện các dịch vụ vượt quá chuyên môn được cấp phép, đơn vị này nhiều lần bị Sở Y tế tỉnh Bình Dương xử phạt, nhắc nhở.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám là bác sỹ Lê Thị Lý, phòng khám này hoạt động độc lập và chịu trách nhiệm hoạt động chuyên môn phun xăm và chăm sóc da theo danh mục kỹ thuật được Sở Y tế phê duyệt, không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn như tiêm chích, phẫu thuật.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, chi nhánh Viện thẩm mỹ Diva Bình Dương thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Diva Group (phòng khám chuyên khoa da liễu) đã nhiều lần vi phạm hoạt động khám chữa bệnh.

Trong danh sách xử phạt được Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Dương công bố, Viện thẩm mỹ Diva có địa chỉ tại số 226 Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương bị Sở Y tế xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền nộp phạt là 8.750.000 đồng.

Nguyên nhân là cơ sở trên niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, cơ sở này có lập sổ khám chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật.