Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Giải mã ý nghĩa tâm linh

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Giải mã ý nghĩa tâm linh

24th March 2019
4.5/5 - (13 bình chọn)

Trong tâm linh, mắt trái giật hay nháy là điềm gì sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như ở nam hay nữ. Những điềm báo này sẽ giúp bạn biết trước được một số sự việc xảy ra trong tương lai gần. Cùng DIVA Luxury tìm hiểu ý nghĩa của hiện tượng giật mắt trái nhé!

1. Nháy mắt trái theo góc nhìn tâm linh

Dưới góc độ tâm linh, hiện tượng giật nháy mắt trái là một điềm báo những sự việc trong tương lai sắp xảy ra. Vậy mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Xem bói mắt trái giật hên hay xui

1.1. Nháy mắt trái ở Nữ

Cùng đoán xem nháy mắt trái ở nữ có ý nghĩa gì qua từng khung giờ nhé!

Giờ Tý: 23g – 1g sáng

Nữ giới nháy mắt trái vào giờ Tý có nghĩa là bạn đang được một người nhớ nhung rất nhiều. Còn nếu mắt nháy liên tục trên 6 lần thì chính là có người đang trách móc bạn đó nha.

Giờ Sửu: 1g – 3g

Đây là điềm báo rằng gia đình bạn sắp đến sẽ gặp một số chuyện không vui hoặc mối quan hệ tình cảm có trục trặc. Ngoài ra, nếu bạn làm một việc gì đó sắp tới thì có thể sẽ không được thuận lợi.

Giờ Dần: 3g – 5g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì ở nữ giới vào giờ Dần? Điều này có nghĩa là bạn hoặc bạn thân sắp nhận được tin vui. Bên cạnh đó, công việc của bạn sắp gặt hái được thành công lớn.

Giờ Mão: 5g – 7g

Đây là điềm báo bạn đang được người yêu nghĩ đến và nhớ nhung rất nhiều. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện để quan tâm nhau nhé!

Giờ Thìn: 7g – 9g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Nháy mắt trái vào giờ Thìn thì bạn cần phải chú ý vì có thể sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không mong muốn.

Giờ Tỵ: 9g – 11g

Thời gian này nếu nháy mắt trái thì bạn sẽ không cần phải lo lắng, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Giờ Ngọ: 11g – 13g

Đây là điềm báo bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với người thân, họ hàng từ nơi xa ghé thăm và mang lại tin vui hoặc may mắn.

Giờ Mùi: 13g – 15g

Nếu nháy mắt trái vào thời điểm này thì bạn hãy mong chờ nhé, vì sắp tới sẽ nhận được một món quà từ người yêu thương. Còn nếu chưa có người yêu thương thì sẽ có thể nhận một lời tỏ tình từ crush đó.

Giờ Thân: 15g – 17g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Đây là điềm báo bạn đang được một người thân thiết, gần gũi nào đó nhắc đến.

Giờ Dậu: 17g – 19g

Nếu cô nàng nào còn độc thân mà nháy mắt trái vào giờ Dậu thì hay mong chờ một tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm sắp tới nha.

Giờ Tuất: 19g – 21g

Đây là điềm báo mọi việc sắp tới sẽ rất thuận lợi, nhất là kinh doanh, xây nhà hoặc kết hôn.

Giờ Hợi: 21g – 23g

Hãy đón chờ vì nếu nháy mắt trong thời gian này thì có nghĩa là bạn sắp có một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đó.

mat-trai-giat-hay-nhay-la-diem-gi-1
Nữ giới mà mắt trái giật hay nháy là điềm gì có ý nghĩa khác nhau tùy theo thời gian trong ngày

1.2. Nháy mắt trái ở Nam

Nháy mắt trái ở nam sẽ có những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt so với nữ giới.

Giờ Tý: 23g – 1g sáng

Đây là điềm báo bạn sắp gặp lại được người bạn bè thân thiết ở nơi xa về, có thể là đi du học, định cư nước ngoài.

Giờ Sửu: 1g – 3g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Đây là điềm báo sắp tới sẽ có những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ liên quan đến bạn bè, người thân trong gia đình. Hãy giữ một tinh thần thoải mái để vượt qua nhé!

Giờ Dần: 3g – 5g

Đây là điềm báo may mắn, sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn hoặc nhận được vận may trúng số, trúng thưởng lớn.

Giờ Mão: 5g – 7g

Nếu bạn đang dự định làm một việc gì đó thì hãy yên tâm, giật mắt trái vào giờ Mão là điềm báo có quý nhân âm thầm giúp đỡ bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất đó nha.

Giờ Thìn: 7g – 9g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì vào giờ Thìn đối với nam? Đây là điềm báo bạn nên đi du lịch xa hoặc đến thăm bạn bè, tránh ở nhà nếu không rất có thể sẽ bị làm phiền bởi người lạ mặt.

Giờ Tỵ: 9g – 11g

Đây là điềm báo may mắn về lộc ăn uống, có thể là bạn bè hoặc gia đình nên bạn hãy chuẩn bị để tận hưởng bữa tiệc nhé!

Giờ Ngọ: 11g – 13g

Nếu nháy mắt trái liên tục vào giờ Ngọ thì sắp tới sẽ có tin vui đến với bạn đó nha, có thể là may mắn trong công việc hoặc chuyện tình cảm.

Giờ Mùi: 13g – 15g

Đây cũng là một điềm báo may mắn, những tin tức tốt đẹp sắp xảy đến với bạn, hãy vui vẻ đón nhận nhé!

Giờ Thân: 15g – 17g

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì nháy mắt trái thời điểm này là một dự báo tốt đẹp trong chuyện tình cảm đó nha.

Giờ Dậu: 17g – 19g

Hãy chuẩn bị dọn nhà, đi chợ bày tiệc nếu nháy mắt trái vào giờ Dậu nhé, vì sắp tới sẽ có khách quý đến nhà bàn chuyện làm ăn hoặc liên quan đến hôn nhân đó.

Giờ Tuất: 19g – 21g

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì? Đây cũng là một điềm báo may mắn về lộc ăn uống, bên cạnh đó thì những dự định sắp tới của bạn cũng sắp biến thành sự thật rồi đấy.

Giờ Hợi: 21g – 23g

Đây là điềm báo bạn sắp tiếp đón một vị khách quý mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra, nháy mắt trái đánh đề con gì cũng phụ thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng này. Hãy chú ý để lựa chọn một con số may mắn nhé!

  • Từ 23g – 1g: Đánh 28, 86, 82, 86.
  • Từ 1g – 3g: Đánh 23, 27, 72.
  • Từ 3g – 5g: Đánh 68 – 26.
  • Từ 5g – 7g: Đánh 25, 52, 57 – 75.
  • Từ 7g – 9g: Đánh cặp 25, 47, 52 hoặc 74
  • Từ 9g – 11g: Đánh 49, 34, 43 hoặc 94
  • Từ 11g – 13g: Đánh số 01, 10, 77 hoặc 99
mat-trai-giat-hay-nhay-la-diem-gi-2
Mắt trái giật hay nháy là điềm gì ở nam giới sẽ tùy vào từng khung giờ

2. Nháy mắt trái nhìn từ góc độ khoa học

Mắt trái giật hay nháy là điềm gì đã được giải đáp qua góc độ tâm linh. Ngoài ra, khi xét dưới góc độ khoa học thì hiện tượng giật nháy mắt trái là do những nguyên nhân cụ thể sau:

– Sự rối loạn của các dây thần kinh điều khiển cơ nâng mi.

– Mắt hoạt động liên tục, tần suất lớn và không được nghỉ ngơi.

– Tinh thần mệt mỏi, stress, căng thẳng kéo dài.

– Thiếu ngủ, thiếu vitamin hoặc tác dụng khi dùng thuốc.

Vì vậy nếu gặp hiện tượng giật nháy mắt trái thì đây là dấu hiệu đôi mắt đang mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi đó nhé!

mat-trai-giat-hay-nhay-la-diem-gi-3
Mắt trái giật nháy là dấu hiệu cảnh báo tình trạng đôi mắt căng thẳng, mệt mỏi

3. Cách khắc phục hiện tượng giật mắt trái

Hiện tượng giật nháy mắt trái thường không gây hại đến với sức khỏe và chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi hết. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

– Nghỉ ngơi khoa học, ngủ đủ giấc, tránh để tinh thần căng thẳng.

– Ăn uống đầy đủ chất, bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất.

– Massage để giúp đôi mắt thư giãn, tránh tình trạng căng cơ mắt, mệt mỏi.

– Dùng thêm kem dưỡng mắt, thuốc nhỏ mắt để chăm sóc cho đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, nếu bắt gặp hiện tượng nháy mắt trái liên tục nhiều ngày, không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám và có hướng điều trị kịp thời nhé!

mat-trai-giat-hay-nhay-la-diem-gi-4
Massage cho mắt để giảm tình trạng giật nháy mắt

DIVA Luxury đã giải đáp cho bạn câu hỏi “Mắt trái giật hay nháy là điềm gì?” và cách khắc phục tình trạng này tại nhà. Mọi thông tin dưới góc độ tâm linh chỉ mang tính chất tham khảo nên đừng lo lắng và hãy chú ý chăm sóc đôi mắt của mình trở nên khỏe mạnh hơn nhé. 

Tin tức:

Viện thẩm mỹ Diva Bình Dương coi thường sức khỏe khách hàng, thực hiện dịch vụ không phép?

Thông tin từ website của Sở Y tế tỉnh Bình Dương, Viện Thẩm mỹ Diva Bình Dương (226 Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) là cơ sở chuyên phun xăm và chăm sóc da, thuộc Công ty CP Tập Đoàn DVA Group. Thông tin này cũng cho thấy, Viện Thẩm mỹ Diva Bình Dương chỉ được thực hiện khám chữa bệnh các bệnh về da và các kỹ thuật chuyên môn theo danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt. Điều này đồng nghĩa, cơ sở này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn như tiêm chích, phẫu thuật…

Thế nhưng, theo ghi nhận của PV Thương Trường cuối tháng 4/2024, trên các trang mạng xã hội, Viện thẩm mỹ Diva Bình Dương lại ngang nhiên quảng cáo, triển khai các chương trình khuyến mãi liên quan đến các dịch vụ như: Tiêm filler, tiêm botox, cắt mí, cấy chỉ…

Truy cập vào website: https://uudai.vienthammydiva.vn/filler trong vai khách hàng PV để lại số điện thoại để tư vấn về nhu cầu tiêm filler. Chỉ vài phút sau, một người tên H. lập tức gọi tới và tự giới thiệu là nhân viên tư vấn của Viện Thẩm mỹ Diva chi nhánh Thủ Dầu Một.

Khi biết chúng tôi có nhu cầu tiêm filler, nhân viên này cho biết: “Filler bên em đảm bảo chất lượng, khi chị tiêm thì là bác sỹ chính quy sẽ tiêm cho chị và được thoải mái check lại hãng, bên em hiện sử dụng của 2 hãng Mỹ và Hàn. Bình thường giá tiêm bên em từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng mà hiện nay đang khuyến mãi chỉ dao động từ 1,3 triệu đến 3,9 triệu tuỳ công nghệ chị chọn tiêm của hãng nào”.

Cụ thể, đối với khách hàng đã từng tiêm botox, để tránh tình trạng lờn thuốc, nhân viên “khuyến khích” sử dụng loại Botulinum Toxin Typea với giá 12 triệu đồng/cc. Trong khi đó, các loại thông thường hiệu quả không cao, có giá 6 triệu đồng/cc.

“Mình bước vào thì có bạn lễ tân lấy thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Khi mình nói có ý định tiêm botox thon gọn hàm thì bạn này dẫn mình vào một cái phòng, nói chờ bác sỹ xuống tư vấn. Mình chờ khoảng 3 phút thì có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi, không đeo bảng tên xuống nói là bác sỹ tư vấn cho mình.

Người này nói hiện thị trường thì nhiều loại botox với các độ mạnh nhẹ khác nhau. Loại xanh, loại tím, tiêm vẫn có hiệu quả, nhưng nếu đã sử dụng nhiều thì giờ phải tiêm loại Botulinum Toxin Typea chứ tiêm lại các loại cũ sẽ bị lờn và hiệu quả không cao”, chị A. cho hay. Sau khi nghe tư vấn, lo sợ loại ít tiền hơn không có hiệu quả, chị A. đồng ý sử dụng loại Botulinum Toxin Typea.