Nha Khoa Daisy Có Tốt Không?

Nha Khoa Daisy Có Tốt Không?

24th March 2019
Rate this post

Với sứ mệnh xây dựng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nha khoa Daisy luôn chú trọng đồng bộ không chỉ từ cơ sở nha khoa hệ thống trang thiết bị, công nghệ cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 

Nha khoa Daisy đã dần khẳng định được vị thế nhờ chất lượng dịch vụ thăm khám, mang đến hàng ngàn nụ cười hoàn hảo cho từng khách hàng khi đến đây điều trị và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi đã tạo dấu ấn trong lòng khách hàng hàng nhờ các yếu tố sau:

100 Nha sĩ – Chuyên gia đầu ngành

Nha khoa Daisy hội tụ hơn 100 Nha sĩ, chuyên gia đầu ngành, tất cả đều là bác sĩ chính quy, có chứng chỉ hành nghề, đã tốt nghiệp các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Các nha sĩ tại Nha khoa Daisy đều được trải qua khâu kiểm duyệt với những tiêu chí nghiêm ngặt, vì thế khách hàng có thể yên tâm bởi tay nghề và kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng điều trị tốt nhất.

Bên cạnh chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Daisy luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong công tác thăm khám, chăm sóc và điều trị cho mỗi bệnh nhân.

nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Các nha sĩ tại Nha khoa Daisy đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Phòng khám nha khoa đặt an toàn lên hàng đầu

Nha khoa Daisy đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là mục tiêu để hướng tới. Đối với mỗi dịch vụ, Nha khoa Daisy xây dựng một quy trình điều trị riêng biệt, đáp ứng được các yếu tố an toàn của Bộ y tế đặt ra. Mỗi khách hàng được thăm khám và điều trị trong phòng vô khuẩn, với bộ dụng cụ, thiết bị máy móc,… đã được qua khâu xử lý nghiêm ngặt.

Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong điều trị và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, Nha khoa Daisy áp dụng tiêu chuẩn 1 phòng nha – 1 ghế nha – 1 bác sĩ và 1 y tá.

Hệ thống trang thiết bị máy móc và công nghệ từ Châu Âu

Nha khoa Daisy tự hào là địa chỉ trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc cùng công nghệ mới nhất của Châu Âu mà ít có nha khoa nào tại Việt Nam sánh kịp. Các công nghệ này hỗ trợ nha sĩ tạo ra thành công cho các ca phục hình.

 • Công nghệ chẩn đoán hình ảnh iTero Element 5D thay thế cho những hạn chế của phim chụp  X-Quang.
 • Công nghệ hỗ trợ niềng răng thế hệ mới VCeph 3D
 • Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM thay thế cho phương pháp chế tác răng sứ bằng thủ công.
 • Công nghệ phân tích Simplant 3D
 • Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Nha khoa Daisy ứng dụng công nghệ iTero Element 5D thay thế cho những hạn chế của phim chụp  X-Quang

Đa dạng dịch vụ

Nha khoa Daisy là phóng khám được xây dựng theo chuyên khoa  Răng – Hàm – Mặt với đa dạng các dịch vụ như:

 • Niềng răng
 • Bọc răng sứ
 • Cấy ghép implant
 • Chăm sóc răng miệng
 • Dán sứ veneer
 • Điều trị tủy
 • Hàn trám răng
 • Nhổ răng khôn
 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị cười hở lợi
 • Đa dạng các bệnh lý răng miệng khác
nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Răng sứ thẩm mỹ là một trong các dịch vụ mũi nhọn tại Nha khoa Daisy

Chăm sóc tận tâm – chuyên nghiệp

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Nha khoa Daisy sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tất cả khách hàng bằng thái độ tận tâm.

Phòng khám hỗ trợ đặt lịch khám qua hệ thống online và hotline giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động thời gian.

Chi phí hợp lý

Nha khoa Daisy được xây dựng theo mô hình nha khoa Châu Âu, đồng bộ tất cả từ cơ sở vật chất đến hệ thống máy móc,… Tuy nhiên, với mong muốn mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến người dân. Nha khoa Daisy cân đối và áp dụng mức chi phí hợp lý để phù hợp với mức thu nhập đông đảo của người dân Việt.

Chính sách bảo hành toàn diện

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên uy tín là Nha khoa Daisy luôn hướng đến lợi ích của khách hàng thông qua chính sách bảo hành toàn diện và lâu bền.

Đối với từng dịch vụ, phòng khám có chính sách bảo hành riêng. Về vấn đề này, khách hàng sẽ được thông báo, giải thích chi tiết  trước khi đăng ký chọn một dịch vụ bất kỳ tại đây.

Hiện nay xuất hiện các trang web tung tin sai sự thật, nhằm làm mất sự uy tín của Nha Khoa Quốc Tế Daisy, sau đó các trang web đó liên hệ với doanh nghiệp yêu cầu trả tiền để được gỡ bài viết. Các bài viết xuyên tạc có nội dung như sau:

“Mới đây, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã công bố danh sách cơ sở vi phạm lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế và an toàn thực phẩm.

Trong đó, Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Daisy (Nha khoa Quốc tế Daisy, 65-67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Diva Holdings bị xử phạt 120 triệu đồng với loạt hành vi vi phạm. Cụ thể:

Người hành nghề không đăng ký hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; Người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không ủy quyền cho người khác theo quy định; Khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh (Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số 003523/ST-CCHN ngày 21/11/2016 của Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cấp cho Y sĩ Phạm Thúy Duy)

Ngoài phạt tiền, Nha khoa Quốc tế Daisy bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong 2 tháng và buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Thùy Dương của cơ sở này cũng bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng. Y sĩ Phạm Thúy Duy bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 23 tháng.”

“Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Dương phát hiện và xử phạt nhiều lỗi vi phạm của của một cơ sở nha khoa trên địa bàn vì thực hiện phẫu thuật, thủ thuật, can thiệp ngoại khoa khác từ loại III trở lên mà không được sự đồng ý văn bản của người bệnh.

Người hành nghề không đăng ký hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật. Người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không ủy quyền cho người khác theo quy định của pháp luật.

Khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh. Niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

Không lập hồ sơ, bệnh án theo mẫu quy định của pháp luật. Không lập sổ khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật….

Với những sai phạm nêu trên, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính hơn 137 triệu đồng.”

Với những lợi thế trên, Nha khoa Daisy đã và đang là điểm đến của hàng ngàn khách hàng trong, ngoài nước. Chúng tôi hy vọng mang đến cho tất cả các khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất.