Nha Khoa Daisy Có Tốt Không?

Nha Khoa Daisy Có Tốt Không?

24th March 2019
Rate this post

Với sứ mệnh xây dựng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nha khoa Daisy luôn chú trọng đồng bộ không chỉ từ cơ sở nha khoa hệ thống trang thiết bị, công nghệ cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 

Nha khoa Daisy đã dần khẳng định được vị thế nhờ chất lượng dịch vụ thăm khám, mang đến hàng ngàn nụ cười hoàn hảo cho từng khách hàng khi đến đây điều trị và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi đã tạo dấu ấn trong lòng khách hàng hàng nhờ các yếu tố sau:

100 Nha sĩ – Chuyên gia đầu ngành

Nha khoa Daisy hội tụ hơn 100 Nha sĩ, chuyên gia đầu ngành, tất cả đều là bác sĩ chính quy, có chứng chỉ hành nghề, đã tốt nghiệp các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Các nha sĩ tại Nha khoa Daisy đều được trải qua khâu kiểm duyệt với những tiêu chí nghiêm ngặt, vì thế khách hàng có thể yên tâm bởi tay nghề và kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng điều trị tốt nhất.

Bên cạnh chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Daisy luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong công tác thăm khám, chăm sóc và điều trị cho mỗi bệnh nhân.

nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Các nha sĩ tại Nha khoa Daisy đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Phòng khám nha khoa đặt an toàn lên hàng đầu

Nha khoa Daisy đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là mục tiêu để hướng tới. Đối với mỗi dịch vụ, Nha khoa Daisy xây dựng một quy trình điều trị riêng biệt, đáp ứng được các yếu tố an toàn của Bộ y tế đặt ra. Mỗi khách hàng được thăm khám và điều trị trong phòng vô khuẩn, với bộ dụng cụ, thiết bị máy móc,… đã được qua khâu xử lý nghiêm ngặt.

Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong điều trị và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, Nha khoa Daisy áp dụng tiêu chuẩn 1 phòng nha – 1 ghế nha – 1 bác sĩ và 1 y tá.

Hệ thống trang thiết bị máy móc và công nghệ từ Châu Âu

Nha khoa Daisy tự hào là địa chỉ trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc cùng công nghệ mới nhất của Châu Âu mà ít có nha khoa nào tại Việt Nam sánh kịp. Các công nghệ này hỗ trợ nha sĩ tạo ra thành công cho các ca phục hình.

 • Công nghệ chẩn đoán hình ảnh iTero Element 5D thay thế cho những hạn chế của phim chụp  X-Quang.
 • Công nghệ hỗ trợ niềng răng thế hệ mới VCeph 3D
 • Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM thay thế cho phương pháp chế tác răng sứ bằng thủ công.
 • Công nghệ phân tích Simplant 3D
 • Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Nha khoa Daisy ứng dụng công nghệ iTero Element 5D thay thế cho những hạn chế của phim chụp  X-Quang

Đa dạng dịch vụ

Nha khoa Daisy là phóng khám được xây dựng theo chuyên khoa  Răng – Hàm – Mặt với đa dạng các dịch vụ như:

 • Niềng răng
 • Bọc răng sứ
 • Cấy ghép implant
 • Chăm sóc răng miệng
 • Dán sứ veneer
 • Điều trị tủy
 • Hàn trám răng
 • Nhổ răng khôn
 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị cười hở lợi
 • Đa dạng các bệnh lý răng miệng khác
nha-khoa-daisy-co-tot-khong
Răng sứ thẩm mỹ là một trong các dịch vụ mũi nhọn tại Nha khoa Daisy

Chăm sóc tận tâm – chuyên nghiệp

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Nha khoa Daisy sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tất cả khách hàng bằng thái độ tận tâm.

Phòng khám hỗ trợ đặt lịch khám qua hệ thống online và hotline giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động thời gian.

Chi phí hợp lý

Nha khoa Daisy được xây dựng theo mô hình nha khoa Châu Âu, đồng bộ tất cả từ cơ sở vật chất đến hệ thống máy móc,… Tuy nhiên, với mong muốn mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến người dân. Nha khoa Daisy cân đối và áp dụng mức chi phí hợp lý để phù hợp với mức thu nhập đông đảo của người dân Việt.

Chính sách bảo hành toàn diện

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên uy tín là Nha khoa Daisy luôn hướng đến lợi ích của khách hàng thông qua chính sách bảo hành toàn diện và lâu bền.

Đối với từng dịch vụ, phòng khám có chính sách bảo hành riêng. Về vấn đề này, khách hàng sẽ được thông báo, giải thích chi tiết  trước khi đăng ký chọn một dịch vụ bất kỳ tại đây.

Với những lợi thế trên, Nha khoa Daisy đã và đang là điểm đến của hàng ngàn khách hàng trong, ngoài nước. Chúng tôi hy vọng mang đến cho tất cả các khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất.