Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Tập đoàn DVA GROUP: “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Tập đoàn DVA GROUP: “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”

24th March 2019
4/5 - (1 bình chọn)

Triết lý kinh doanh mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội một lần nữa được thể hiện qua tư tưởng, hành động của ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP trong suốt hành trình gây dựng sự nghiệp để có được thành công như ngày hôm nay. 

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển DVA GROUP trở thành một trong những tập đoàn uy tín hiện nay, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu đối tác, khách hàng trên cả nước. Chủ tịch Lê Thế Hai chưa bao giờ khẳng định bản thân kinh doanh không cần lợi nhuận vì anh hiểu hơn ai hết, một doanh nghiệp không sinh lời thì không thể làm được điều gì cả.

Thế nhưng cũng đối với anh, kinh doanh mà chỉ vì lợi nhuận thôi thì chưa phải là kinh doanh. Kinh doanh cần được xây dựng trên nền tảng mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Có lẽ vì vậy mà triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” vẫn luôn được tồn tại và song hành cùng DVA GROUP từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Chính vì thế, bên cạnh phát triển đa dạng các thương hiệu, triết lý kinh doanh của tập đoàn DVA GROUP luôn gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, chung tay để phát triển cộng đồng, xây dựng xã hội phát triển ngày một tốt đẹp hơn.

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP: “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”

Đặc biệt vào năm 2021, tập đoàn DVA GROUP đã đồng hành cùng cộng đồng, san sẻ khó khăn trong mùa dịch với việc thực hiện chiến dịch “Cùng DVA GROUP: San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” hỗ trợ giải cứu 50 tấn nông sản và 20 tấn gạo làm quà tặng cho người dân nghèo trong vùng cách ly Covid tại 6 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Phú Yên, Quảng Ngãi.

Đồng thời, với sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn thực hiện ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid của Ủy ban Mặt trận tổ quốc 125 triệu đồng kinh phí mua vacxin.

Tập đoàn DVA GROUP trao tận tay tiền ủng hộ mua vacxin cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP. HCM

Trân quý hơn, Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP còn công khai đấu giá hàng loạt siêu xe để lấy tiền làm từ thiện. Được biết bộ sưu tập xe này đều là những chiếc xế sang tiền tỉ đến từ nhiều thương hiệu lớn như: G63, MEC GLC, Porsche Cayenne,…

“Với tôi, khi được đem đến và san sẻ niềm vui cho càng nhiều người sẽ càng nhân lên những giá trị hạnh phúc. Đó cũng là cách mà tôi muốn trả ơn cho cuộc đời đã cho mình được sống, cống hiến và xây dựng thương hiệu DVA GROUP có những thành công như hiện tại.” Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP chia sẻ.

Được biết, trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn DVA GROUP đã triển khai nhiều hạng mục kinh doanh, đặc biệt là phát triển mạnh mẽ ở hai lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế.

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ mở rộng thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA với gần 60 chi nhánh trên 40 tỉnh thành cả nước như: Huế, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Dương, Tp. HCM, Cần Thơ,…

Đối với lĩnh vực Y tế, Xây dựng Phòng khám Đa khoa Phương Nam với mục đích phi lợi nhuận, không ngừng đổi mới, hoàn thiện mọi mặt với định hướng phát triển trở thành “Phòng khám của nhân dân”, luôn đồng hành cùng người dân Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Tất cả đều được đầu tư bài bản, từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị – công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, trong và ngoài nước.

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP cho biết “Khi định hướng kinh doanh lĩnh vực y tế đừng nghĩ tới lợi nhuận. Mục tiêu mà tôi xây dựng Phòng khám Đa khoa Phương Nam là có thể cung cấp cho người dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trải nghiệm tốt và giá cả hợp lý. ”

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một dự án phi lợi nhuận được Lê Thế Hai xây dựng tại Đà Lạt

Dù lợi nhuận là động lực, là điều kiện cần để tồn tại, nhưng để phát triển doanh nghiệp bền vững thì phải từ “Tâm”. Chính vì thế, triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” được xem là châm ngôn “kiếm tiền hạnh phúc” mà chủ tịch Lê Thế Hai luôn theo đuổi trong suốt hành trình sự nghiệp kể từ ngày đầu tiên bước chân vào thương trường.

Với triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, ông Lê Thế Hai định hướng sẽ tiếp tục xây dựng đa dạng mô hình kinh doanh, mở rộng quy mô trong và ngoài nước nhằm khẳng định vị thế dân tộc Việt trên trường quốc tế cũng như tạo thêm nhiều công ăn việc làm, giúp cải thiện đời sống cho người dân Việt.