Quà tặng nhan sắc hấp dẫn mừng 08/03 tại Viện thẩm mỹ DIVA

Quà tặng nhan sắc hấp dẫn mừng 08/03 tại Viện thẩm mỹ DIVA

24th March 2019
Rate this post

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 08/03, Viện thẩm mỹ DIVA xin dành tặng “Món quà nhan sắc” đến một nửa thế giới, cơ hội trải nghiệm làm đẹp chất lượng cao với ưu đãi hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà cao cấp khác. Chọn DIVA – Chọn là một nữ hoàng!

08/03: Chọn DIVA – Chọn là một nữ hoàng!

Để chào đón ngày 08/03 cũng như dành tặng phần quà đến với một nửa yêu thương, Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chương trình “Chọn DIVA – Chọn là một nữ hoàng!” với hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, rinh về Bộ Ngọc trai cao cấp Long Beach.

Mở Thẻ tiết kiệm DIVA, nhận hơn 4.000.000 đồng nạp trực tiếp vào thẻ.

Mua Combo mỹ phẩm, trải nghiệm miễn phí Top dịch vụ HOT nhất: chăm sóc da collagen, trẻ hóa da laser, nâng cơ mặt,…

Đây cũng chính là lời tri ân dành cho tất cả khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong suốt thời gian qua. 

Đặc biệt, với chương trình lần này, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Nhẫn kim cương trị giá 100.000.000 đồng, tham gia Vòng xoay may mắn nhận về hàng loạt voucher cùng những phần quà hấp dẫn khác. 

Chọn DIVA – Chọn là một nữ hoàng! 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình mừng 08/03 lần này tại Viện thẩm mỹ DIVA, chị em có thể tham khảo thêm qua đường link: https://vienthammydiva.vn/ldp-quoc-te-phu-nu/

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp, trở thành Nữ hoàng cùng Viện thẩm mỹ DIVA dịp 08/03 này nhé!

– Thời gian ưu đãi từ ngày 04/03/2022 đến hết ngày 31/03/2022. 

– Áp dụng tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc. 

– Quà tặng/ Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Không áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi khác.

mung-08-03-vien-tham-my-diva-2
Trải nghiệm làm đẹp nhận quà tặng nhan sắc tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ được phái đẹp chọn mặt gửi vàng

Với văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, Viện thẩm mỹ đã nhanh chóng khẳng định vị thế, trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng triệu phái đẹp “chọn mặt gửi vàng” trong hơn 7 năm qua.

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 60 cơ sở trải dài tại khắp 40 các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã được hơn 5 triệu khách hàng tin tưởng và đồng hành trên hành trình “Tân trang nhan sắc”. 

Thực hiện sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim” – Lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động xây dựng và phát triển. Viện thẩm mỹ DIVA ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện đội ngũ nhân sự nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại đây. Đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc, thay đổi diện mạo trở nên hảo hơn của phái đẹp trên toàn quốc. 

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam 

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA để nhận ngay món Quà tặng nhan sắc 08/03: Chọn DIVA – Chọn là một nữ hoàng! nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và đăng ký làm đẹp sớm nhất.