Giải thích ý nghĩa vận số tướng mắt lồi ở nam và nữ giới

Giải thích ý nghĩa vận số tướng mắt lồi ở nam và nữ giới

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên gương mặt đều ẩn chứa những điều thú vị như tính cách, vận số và cuộc sống hôn nhân của người sở hữu. Vậy tướng mắt lồi ở nam và nữ giới thể hiện những ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng DIVA Luxury tham khảo qua bài viết sau nhé!

1. Tướng mắt lồi là gì?

Giải đáp cho thắc mắc: “Tướng mắt lồi là gì?” được đông đảo mọi người quan tâm. Theo nhân tướng học, bạn có thể dựa vào những đặc điểm hình ảnh mắt lồi như sau: 

– Nhãn cầu mắt lồi ra rõ rệt so với đôi mắt bình thường.

– Mí mắt trên và dưới của mắt dày, tạo thành hình vòng tròn uốn quanh mắt.

– Phần lòng trắng lồi, chiếm diện tích lớn.

– Khi nhìn sẽ có cảm giác họ đang nhìn chằm chằm, gây khó chịu.

Về phương diện thẩm mỹ, tướng mắt trố lồi sẽ khiến gương mặt trở nên mất cân đối, khó tạo cảm giác thiện cảm cho người đối diện.

Người sở hữu tướng mắt lồi thường có vận số không tốt ở cả nam lẫn nữ, số phận bấp bênh, lận đận, long đong.

tuong-mat-loi-1
Người tướng mắt lồi thường có vận số lận đận, không may mắn.

2. Tướng mắt lồi có ý nghĩa gì?

Không chỉ là đại diện cho cửa sổ tâm hồn, đôi mắt còn ẩn chứa những thông điệp dự đoán tính cách, cuộc đời số mệnh của người sở hữu. 

Tuy nhiên, nhìn chung tướng mắt lồi ở cả nam và nữ giới đều đại diện cho số mệnh không tốt, thường gặp trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng sự nghiệp lại được đánh giá là khá tốt.

+ Xem tướng đàn ông mắt lồi

Theo đánh giá từ các nhà nhân tướng học, nam giới sở hữu tướng mắt lồi là những người thông minh, có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và ý chí kiên định mạnh mẽ. Những điều ấy là ưu điểm thuận lợi giúp họ đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng ngoại giao rất tốt, biết nắm bắt cơ hội nên thuận lợi cho việc làm ăn.

Về hôn nhân: Họ dễ bị sa ngã bởi những cám dỗ ngoài luồng, khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vả, bất hòa. Nếu tiết chế được cảm xúc, ham muốn của bản thân, cuộc sống hôn nhân của nam giới tướng mắt lồi sẽ trở nên hòa thuận hơn.

tuong-mat-loi-2
Nam giới tướng mắt lồi là những người dễ bị cám dỗ.

+ Xem tướng nữ giới mắt lồi

Nhiều người thắc mắc về quan niệm trai thâm môi, gái mắt lồi là gì? Nữ giới tướng mắt lồi tuy có ngoại hình lạnh lùng, khó tiếp xúc trong lần đầu nhưng khi đã thân quen, họ là người sống rất ấm áp, chân thành. Là người có tài hùng biện rất giỏi, phù hợp với công việc kinh doanh, sự nghiệp tương đối bền vững.

Về hôn nhân: Nữ giới tướng mắt lồi thường không có đời sống vợ chồng tốt do tính cách phóng khoáng, dễ xảy ra xung đột. Sự tự tin sẽ khiến chồng họ trở nên tự ti, dần dần xảy ra nhiều bất hòa. 

tuong-mat-loi-3
Nữ giới có tướng mắt lồi là người có vẻ ngoài lạnh lùng.

3. Cách thay đổi vận mệnh tướng mắt lồi

Là đặc điểm gương mặt mà không ít người sở hữu mong muốn có thể cải thiện. Tướng mắt lồi được đánh giá là tướng mắt xấu bởi sở hữu những ý nghĩa không tốt về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số.

Với phái nữ, chị em có thể sử dụng cách khắc phục mắt lồi bằng việc sử dụng bảng màu mắt để trang điểm quanh vùng mí tạo hiệu ứng đôi mắt nhìn đỡ to, lồi ra bên ngoài. Tạo cảm giác mắt có độ sâu và hiệu ứng mí mắt mỏng hơn.

Lưu ý: Bạn nên chọn những màu phấn mắt tối như đen, xám, nâu trầm, tím phối hợp với nhau. Và tiếp tục sử dụng phấn mắt tán đều để che bớt độ dày của mí.

tuong-mat-loi-4
Tướng mắt lồi có thể khắc phục được bằng cách trang điểm.

Trên đây là những thông tin đầy thú vị về ý nghĩa về vận số của người sở hữu tướng mắt lồi. DIVA Luxury mong rằng đã mang đến bạn những chia sẻ hữu ích. Đừng quên theo dõi website https://divaluxury.vn/ để đón đọc nhiều hơn những bài viết tướng số mới nhất nhé!