Xem tướng trán lộ xương lông mày ở nam và nữ là tốt hay xấu?

Xem tướng trán lộ xương lông mày ở nam và nữ là tốt hay xấu?

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Thông qua đặc điểm của vầng trán mà trong nhân tướng học có thể chỉ ra tính cách cũng như vận số tương lai của người sở hữu. Trong đó tướng trán lộ xương lông mày được xem là khá hiếm và thể hiện nhiều ý nghĩa tướng số khác nhau. Hãy cùng DIVA Luxury tìm hiểu như thế nào là trán lộ xương lông mày cũng như ý nghĩa về nhân tướng học nhé!

1. Xem tướng xương trán tổng quan

Theo học thuyết tam đình trong nhân tướng học, khuôn mặt sẽ được chia thành ba phần – chỉ vận mệnh tại ba mốc phát triển cuộc đời mỗi người, trong đó:

  • Tiền vận: Vầng trán.
  • Trung vận: Nhân trung.
  • Hậu vận: Cằm.

Qua đó, vầng trán là một đặc điểm thể hiện tính cách, trí tuệ và vận mệnh trong tương lai đầu của người sở hữu. Có thể xem tướng xương trán tổng quan như sau:

Trán cao rộng: Chỉ người có trí tuệ, thông minh, khả năng tư duy logic cũng óc sáng tạo cao. Đây cũng là người sở hữu tính cách hài hước, khéo ăn khéo nói nên rất được lòng mọi người xung quanh, từ đó cuộc sống lẫn sự nghiệp đều thuận lợi, dễ dàng.

Trán hẹp và thấp: Ngược lại, đây là mẫu người ích kỷ, sân si, luôn đặt lợi ích bản thân lên trên, sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Điều này khiến nhiều người xung quanh cảm thấy e ngại, khó chịu, từ đó dẫn đến con đường sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống xã hội gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn.

tuong-tran-lo-xuong-long-may-1
Vầng trán là một đặc điểm thể hiện tính cách, trí tuệ và vận mệnh trong tương lai đầu

2. Tướng trán lộ xương lông mày là như thế nào?

Tướng trán lộ xương lông mày là chỉ đặc điểm xương mặt vùng lông mày nhô cao hơn so với những vị trí khác trên trán, khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy rõ phần thịt nổi lên trên, đặc biệt đối với góc nghiêng.

Tướng trán lộ xương lông mày sẽ thường thấy ở những người phương Tây và rất hiếm gặp đối với người Á Đông bởi đặc điểm gương mặt. Tuy nhiên trong tướng số thì đây lại được xem là tướng quý, chỉ người tài sắc vẹn toàn, nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Đây cũng là những người có tính cách mạnh mẽ, yêu thích những thử thách, sự mạo hiểm, nhưng có phần cực đoan, luôn khăng khăng giữ vững lập trường của mình dù đúng dù sai, không thích nghe theo sự chỉ bảo, lời khuyên của người khác.

tuong-tran-lo-xuong-long-may-2
Tướng trán lộ xương lông mày là người có tính cách mạnh mẽ, yêu thích những thử thách

3. Xem tướng trán lộ xương lông mày ở nam và nữ

Xương trán gồ lên ở nam và nữ sẽ thể hiện những ý nghĩa về tướng số hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

3.1. Tướng trán nam giới lộ xương lông mày

So với nữ giới thì nam giới sẽ sở hữu đặc điểm trán lộ xương lông mày nhiều hơn và được xem là tướng đại quý, thường xuyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi ở trong cuộc sống. Đây là mẫu người đàn ông tuy bề ngoài khó gần, lạnh lùng nhưng lại rất hay âm thầm quan tâm, giúp đỡ người khác mà không nói ra.

Họ rất lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, nắm bắt cơ hội tốt và cố gắng, nỗ lực trong công việc nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công, ổn định sự nghiệp ngay khi còn trẻ. Trong công việc, họ là người làm việc theo lý trí, nguyên tắc, công bằng nên được đồng nghiệp yêu quý, sếp lớn tin tưởng giao cho gánh vác những trọng trách lớn.

Trong chuyện tình cảm, nam giới tướng trán lộ xương lông mày cực kỳ thận trọng khi tìm bạn đời nên một khi đã tìm thấy người phù hợp sẽ rất chung thủy, luôn quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng đối phương. Cuộc sống hôn nhân ít xảy ra mâu thuẫn, xung đột, hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt nếu kết hợp với lông mày mọc lộn xộn, không theo khung xương thì đây còn là người gan dạ, ý chí sắt đá, chỉ biết tiến mà không biết lùi, không ngại vượt quá khó khăn, gian khổ, tuy nhiên tính cách có phần hơi kiêu ngạo.

tuong-tran-lo-xuong-long-may-3
Nam giới sở hữu đặc điểm trán lộ xương lông mày là tướng đại quý

3.2. Tướng trán lộ xương lông mày ở nữ giới

Nữ giới tướng trán lộ xương lông mày là người có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh, khí chất hơn người nên tạo được sức hút riêng đối với mọi người xung quanh, thường trở thành tâm điểm của các cuộc trò chuyện.

Xương trán gồ lên ở nữ giới còn chỉ người thông minh, có tài năng, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, con đường sự nghiệp nhiều may mắn, thuận lợi, thu về lợi lộc cũng như gặt hái được nhiều thành công, thường nắm giữ vị trí cao trong công việc, xã hội.

Tuy nhiên, trái ngược với nam giới, nữ giới lại không gặp may mắn ở mặt tình cảm, chuyện tình yêu nhiều sóng gió, khó tìm được bạn đời như ý. Ngoài ra, tướng trán lộ xương lông mày ở nữ giới bị nhận xét là “tướng sát phu” nên cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, nhiều mâu thuẫn, xung đột, gia đình không hạnh phúc.

tuong-tran-lo-xuong-long-may-4
Nữ giới tướng trán lộ xương lông mày là người có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh

Trên đây là thông tin giải đáp những ý nghĩa về vận số tương lai của tướng trán lộ xương lông mày. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn không cần phải quá lo lắng, băn khoăn. Hãy theo dõi website DIVA Luxury để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé!

Chủ đề liên quan:

Tướng trán dô

Tướng trán gồ

Tướng trán hẹp

Tướng trán lẹm