Viện Thẩm Mỹ DIVA Bình Dương – Lấy Lại Sắc Vóc Toàn Diện

Viện Thẩm Mỹ DIVA Bình Dương – Lấy Lại Sắc Vóc Toàn Diện

24th March 2019
5/5 - (1 bình chọn)

Tại Bình Dương có rất nhiều địa chỉ làm đẹp với những quảng cáo chất lượng hết sức thu hút, điều đó vô tình khiến chị em hoang mang về độ tin cậy thật sự. Vậy nơi nào là trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn? Và liệu Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương tốt không? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau!

Sơ nét về Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

DIVA Bình Dương thuộc 1 trong gần 60 chi nhánh của Thẩm mỹ viện DIVA, một trong hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam. Dù chỉ mới ghi danh trên thị trường được vài năm, nhưng nơi đây đã được giới chuyên gia và rất nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi luôn biết nắm bắt xu thế làm đẹp hiện đại, ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới. Giúp hàng triệu chị em thay đổi diện mạo tăng thêm sự tự tin và đường nét quyến rũ trên cơ thể. 

Liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

Địa chỉ Viện thẩm mỹ DIVA
Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương nằm trong những thuộc hệ thống chuỗi viện thẩm mỹ lớn nhất Viêt Nam

Tại sao nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương để làm đẹp?

Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương hội tụ đủ điều kiện để trở thành một địa chỉ vàng cho nhu cầu làm đẹp của bạn. Với những ưu điểm nổi bật như sau:

Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất

Sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao nhất khi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương. Hầu hết, nhân viên tại đây được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ sẽ trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị cho từng khách hàng và mang lại kết quả cao nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi

Phòng dịch vụ chuyên biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ phòng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương đều được vô trùng hoàn toàn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Từng dịch vụ làm đẹp sẽ thực hiện đúng theo quy trình đã được đặt ra tương ứng với máy công nghệ cao phù hợp.

Phòng dịch vụ chuyên biệt được vô trùng an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế  

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiện đại bậc nhất

Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương không ngừng cải tiến kỹ thuật, cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… Từ đó, khiến khách hàng luôn cảm thấy được sự khác biệt mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây cũng như giúp rút ngắn thời gian làm đẹp và đạt hiệu quả vượt trội hơn. 

Mặc dù chất lượng cao như thế nhưng chi phí thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương vô cùng hợp lý phù hợp với thu nhập của tất cả khách hàng từ trung bình cho đến khá giả. 

Công nghệ triệt lông Laser Diode hiện đại 

Công nghệ Laser CO2 Fractional làm mờ sẹo rỗ

Công nghệ Laser CO2 Fractional còn giúp trị sẹo hiệu quả

Trị thâm nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Nd Yag

Những ai đang gặp phải vấn đề diện mạo làm cản trở con đường thành công hay lấy mất đi sự tự tin vốn có. Hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương – một trong những thẩm mỹ viện Bình Dương lớn, uy tín hàng đầu hiện nay.

Tin Tức

TTTĐ – Sở Y tế tỉnh Bình Dương vừa kết thúc quá trình thanh kiểm tra đối với các phòng khám trên địa bàn TP Thủ Dầu Một trong công tác khám chữa bệnh, chấp hành pháp luật. Qua kiểm tra, Sở Y tế phát hiện hàng loạt phòng khám có nhiều sai phạm trong công tác khám, chữa bệnh.

Sở Y tế tỉnh Bình Dương phát hiện các phòng khám vi phạm trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một gồm Công ty TNHH MTV Dịch vụ Y tế Nguyễn Trãi chi nhánh Thủ Dầu Một địa chỉ số 303, đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa đã có hành vi vi phạm: “Không tuân thủ đúng quy định chuyên môn kỹ thuật trong hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; thu giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh cao hơn giá đã niêm yết”.

Với vi phạm trên, cơ sở này bị phạt 30 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng đối với ông Kong YangFeng (bác sĩ chuyên khoa Ngoại); đình chỉ hoạt động một phần cơ sở (Phòng khám chuyên khoa ngoại) trong thời hạn 2 tháng; buộc hoàn trả số tiền đã thu không đúng quy định của pháp luật.

Sở Y tế còn phát hiện tại cơ sở khám bệnh này vi phạm: “Niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; có lập sổ khám chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật (Sổ lưu kết quả xét nghiệm, Sổ khám thai, Sổ khám phụ khoa…)”. Với vi phạm trên, cơ sở này bị Sở Y tế phạt 8 triệu đồng.

Qua đó, Sở Y tế xử phạt cá nhân ông Kong YangFeng (ngụ số 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH MTV Dịch vụ y tế Nguyễn Trãi chi nhánh Thủ Dầu Một hành vi vi phạm: “Thực hiện phẫu thuật, thủ thuật, can thiệp ngoại khoa khác từ loại III trở lên mà không được sự đồng ý bằng văn bản của người bệnh; lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi rõ, đầy đủ các mục có trong hồ sơ bệnh án theo mẫu quy định của pháp luật”.

Với vi phạm trên ông Kong YangFeng bị phạt 19,5 triệu đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 4,5 tháng.

Ông Lê Thiện Anh Tuấn (ngụ số 94/1024C Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH MTV Dịch vụ y tế Nguyễn Trãi chi nhánh Thủ Dầu Một bị phạt về hành vi: “Người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không ủy quyền cho người khác theo quy định của pháp luật”. Với vi phạm này, ông Lê Thiện Anh Tuấn bị phạt 7,5 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng.