Xem chỉ tay đường tình duyên dự đoán tình cảm, hôn nhân

Xem chỉ tay đường tình duyên dự đoán tình cảm, hôn nhân

24th March 2019
Rate this post

Trong nhân tướng học, xem chỉ tay đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp biết thêm thông tin về vận mệnh tương lai, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân. Cùng DIVA Luxury tìm hiểu ngay những ý nghĩa của đường chỉ tay tình duyên nhé!

1. Xem chỉ tay đường tình duyên có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay tình duyên, hay còn gọi là đường Tâm đạo, kéo dài từ ngón út đến gần đoạn giao nhau giữa ngón trỏ và ngón giữa. Trong nhân tướng học, xem chỉ tay đường tình duyên sẽ giúp phần nào đoán được tính cách, chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân của người sở hữu. Cụ thể:

1.1. Xem chỉ tay đường tình duyên bị đứt đoạn

Như tên gọi, người sở hữu đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn thường có số lận đận trong tình duyên. Khi yêu một người nào đó sẽ dễ bị các vấn đề từ bên ngoài tác động, cản trở, gia đình hai bên ngăn cấm dẫn đến chia tay.

Và ngay cả khi chia tay thì họ cũng rất khó quên được người cũ để bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu có tiến tới hôn nhân thì cũng dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa, không hạnh phúc.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-1
Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn chỉ số lận đận trong tình duyên

1.2. Xem chỉ tay đường tình duyên bị rẽ nhánh

Xem chỉ tay đường tình duyên bị rẽ nhánh sẽ cần dựa vào số lượng nhánh được rẽ. Cụ thể:

– Rẽ 2 nhánh: 

+ Cuối đường rẽ 2 hướng: Người có số đào hoa, chuyện tình cảm thường xoay vòng bởi chuyện chia tay và tái hợp lặp đi lặp lại nhiều lần.

+ Cuối đường có 2 nhánh cong, hướng lên trên: Đây là người hòa đồng, biết lắng nghe, chuyện tình duyên thuận lợi, tiến tới hôn nhân dễ dàng và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

+ Đầu đường có 2 nhánh rẽ theo hướng đối lập: Thể hiện người có sức khỏe sinh lý tốt, mạnh về đường con cái, tuy nhiên chuyện tình duyên cũng vẫn gặp nhiều bất trắc, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

– Rẽ 3 nhánh: 

+ 3 nhánh nhỏ, nhạt, dài bằng nhau: Đây là mẫu người đa tình nhưng lại kén chọn nên dù có nhiều người theo đuổi thì vẫn phải chịu cuộc sống cô đơn.

+ 3 nhánh nhỏ, nhánh giữa dài nhất: Người có tính cách thiếu quyết đoán, không dứt khoát trong chuyện tình cảm, lưu luyến người cũ nên dễ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

+ 3 nhánh nhỏ, đậm, dài bằng nhau: Mẫu người ấm áp, biết chịu đựng, nhẫn nhịn và bình tĩnh trong mọi tình huống. Cuộc sống hôn nhân luôn êm ấm, hạnh phúc.

– Rẽ thành nhiều nhánh:

+ Nhánh rẽ hướng lên trên: Là người sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì hạnh phúc cuẩ người khác, nhìn chung con đường tình cảm khá may mắn, suôn sẻ.

+ Nhánh rẽ hướng xuống dưới: Người vội vàng trong tình yêu, có thể bắt đầu mối quan hệ dù không có tình cảm. Con đường tình duyên lận đận, khó tìm được bạn đời.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-2
Xem chỉ tay đường tình duyên bị rẽ nhánh

1.3. Xem chỉ tay đường tình duyên dài

Lòng bàn tay có đường tình duyên dài, đậm và sắc nét, không bị rẽ nhánh thì đây là mẫu người điềm đạm, thật thà, tốt bụng, rất được yêu mến bởi mọi người xung quanh. Xem chỉ tay đường tình duyên dài cũng chỉ ra con đường tình cảm khá suôn sẻ, dễ tìm được hạnh phúc.

– Đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa: Người yêu ghét rõ ràng, không mập mờ. Tuy nhiên lại dễ đánh giá người khác từ những ấn tượng đầu tiên nên thường bỏ lỡ người tốt và phù  hợp với mình.

– Đường tình duyên kết thúc dưới ngón trỏ: Mẫu người hay quan tâm đến người khác, chung thủy, một khi đã yêu ai là yêu hết mình, xác định lâu dài và tính chuyện kết hôn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-3
Lòng bàn tay có đường tình duyên dài, đậm, không bị rẽ nhánh là mẫu người điềm đạm, thật thà

1.4. Xem chỉ tay đường tình duyên ngắn

Trái ngược với đường tình duyên dài, xem chỉ tay đường tình duyên ngắn lại thể hiện đây là mẫu người có tính cách hẹp hòi, ích kỷ, đề cao cái tôi cá nhân nên thường không được lòng mọi người xung quanh.

– Đường tình duyên kết thúc tại ngón giữa: Thường không yêu sâu đậm, luôn đặt tình cảm ở phía sau công việc, gia đình, dễ dàng chia tay và bắt đầu các mối quan hệ mới.

– Đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón giữa: Mẫu người có tính cách cá nhân, tự coi mình là trung tâm, không quan tâm đến người khác. Lúc theo đuổi thì rất nhiệt tình, nhưng khi yêu thì lại lạnh nhạt, vô tình.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-4
Đường chỉ tay tình duyên ngắn là mẫu người có tính cách hẹp hòi

1.5. Xem chỉ tay đường tình duyên mờ nhạt

Người có đường chỉ tay tình duyên mờ nhạt thường kết hôn trễ bởi thường không quan tâm đến chuyện tình cảm mà dành sự ưu tiên cho công việc. Tuy nhiên, việc kết hôn muộn cũng giúp họ dễ dàng tìm được bạn đời phù hợp để tránh cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

1.6. Xem chỉ tay đường tình duyên hình dây xích

Nam hay nữ sở hữu đường chỉ tay tình duyên nhưng có hình dáng xoắn lại giống dây xích thường chỉ chuyện tình cảm lận đận, hay xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc chia ly.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-5
Đường chỉ tay tình duyên có hình dáng xoắn dây xích

2. Xem chỉ tay đường tình duyên ở nam và nữ

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay tình duyên ở nam và nữ cũng sẽ thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

2.1. Ý nghĩa đường tình duyên ở nam

Ở nam giới, nếu sở hữu đường tình duyên đậm và rõ nét sẽ thể hiện mẫu người chung thủy trong tình yêu, yêu thương thật lòng với đối phương. Họ luôn sẵn sàng hy sinh, nhận thiệt thòi về mình để người yêu được hạnh phúc.

Nếu đường chỉ tay tình duyên ngắn thì đây lại là mẫu người thô lỗ, không chú trọng chuyện tình cảm. Cả chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân đều dang dở, không trọn vẹn.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-6
Nam giới có đường tình duyên đậm và rõ nét là người chung thủy

2.2. Ý nghĩa đường tình duyên ở nữ

Nữ giới có đường chỉ tay tình duyên đi lên thường có cuộc sống độc thân và vui vẻ với lựa chọn đó. Họ thường không có hứng thú trong chuyện kết hôn, chồng con.

Thường ở nữ giới, đường tình duyên không quá rõ ràng và có thể thay đổi sau 6 tháng nên bạn có thể tùy thuộc vào thời điểm để xem chỉ tay đường tình duyên một cách chính xác nhất nhé!

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-7
Thường ở nữ giới, đường chỉ tay tình duyên không quá rõ ràng

3. Xem chỉ tay đường tình duyên ở hai bàn tay

Ngoài ra, bạn có thể xem bói đường tình duyên thông qua chỉ tay ở cả hai bàn tay. Bằng cách đặt hai bàn tay sát nhau, sao cho ngón út cân đối, từ đó so sánh độ chênh lệch giữa hai đường chỉ tay.

– Hai đường chỉ tay bằng nhau: Đây là mẫu người thông minh, rất biết cách sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý, khoa học. Trong chuyện tình cảm họ là mẫu người chân thành, nghiêm túc, tuy không phô trương, cầu kỳ nhưng lại rất biết cách quan tâm người khác.

Tuy nhiên, đây cũng là người dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người.

– Đường chỉ tay bên trái thấp hơn bên phải: Đây là người có tính cách mạnh mẽ, yêu thích thử thách, trải nghiệm và lan tỏa những điều tích cực đến mọi người xung quanh.

Trong tình cảm, họ luôn sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu và thường kết hôn rất sớm nếu tìm được người thích hợp.

– Đường chỉ tay bên trái cao hơn bên phải: Mẫu người này có tính cách khá năng động, yêu đời và lạc quan, họ thường không suy nghĩ hay tính toán quá nhiều nhưng lại có một chút bảo thủ, ít lắng nghe ý kiến người khác.

Thường họ sẽ bị thu hút bởi những người lớn tuổi hơn để được chăm sóc và nuông chiều.

xem-chi-tay-duong-tinh-duyen-8
Xem chỉ tay đường tình duyên ở hai bàn tay 

Thông qua việc xem chỉ tay đường tình duyên kể trên, chúng ta sẽ phần nào dự đoán được tính cách, đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích được cho bạn nhé!

Tin Tức:

Mặc dù là một phòng khám chuyên khoa về da liễu, Viện thẩm mỹ Diva tại Bình Dương vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ không được phép. Vì vi phạm các quy định về phạm vi hoạt động được cấp phép, cơ sở này đã bị Sở Y tế tỉnh Bình Dương xử phạt và nhắc nhở nhiều lần.

Bác sỹ Lê Thị Lý là người chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám này, nơi hoạt động độc lập và chịu trách nhiệm về việc phun xăm và chăm sóc da dựa trên danh mục kỹ thuật đã được Sở Y tế phê duyệt. Tuy nhiên, cơ sở này đã nhiều lần vi phạm các quy định về hoạt động khám chữa bệnh.

Trong danh sách vi phạm được Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Dương công bố, Viện thẩm mỹ Diva tại địa chỉ số 226 Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền nộp phạt là 8.750.000 đồng. Nguyên nhân của vi phạm này là do không niêm yết đầy đủ giá các dịch vụ khám chữa bệnh và không ghi chép đầy đủ theo quy định pháp luật trong sổ khám chữa bệnh.